Máy lọc nước RO là một sự lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết các ngôi nhà ở Việt Nam nói chung và ở TP Hồ Chí Minh nói riêng. Công nghệ lọc RO rất phổ biến ở Việt nam và nó phổ biến đến mức thuật ngữ “RO” đã trở thành từ đồng nghĩa với máy lọc nước.

Máy lọc nước RO là sự kết hợp giữa các công nghệ RO, UV, có thể loại bỏ tất cả các tạp chất có trong nước như bùn, cát, bụi, vi khuẩn, virus, các chất rắn hòa tan như canxi, magie, kali, natri và clorua cũng như các kim loại nặng như chì, asen, florua,.v.v.

Máy lọc nước UV cũng “không phải là dạng vừa đâu”. Điểm nổi bật của công nghệ UV là có thể tiêu diệt mọi vi khuẩn có trong nước bằng đèn tia cực tím UV, sau đó, mọi xác vi khuẩn cũng như chất bẩn có trong nước đều sẽ bị loại bỏ, điều này giúp nước giảm thiểu tối đa trình trạng tái nhiễm khuẩn do để ngoài môi trường quá lâu.

Ngoài ra vẫn còn một số các công nghệ khác như công nghệ Nano và UF, một trong những lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Với rất nhiều các công nghệ khác nhau được áp dụng trong hệ thống lọc nước của các loại máy lọc nước gia đình của Công ty Trường Tiền, chúng tôi tự tin sẽ luôn mang đến cho bạn những sản phẩm lọc nước chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: 37NH, Đường số 14A, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh Website: https://truongtien.com.vn Điện thoại: 090 992 32 15 Email: hotrotruongtien@gmail.com Hastag: #truongtien #maylocnuoctruongtien #maylocnuocpucomtech #hotrotruongtien #maylocnuocnonglanh

Re: Just another review

Thanks for your kind feedback! :)